THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay hiệu quả nhất như thế nào

social

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay là một trong những giải pháp được nhiều nam giới quan tâm; cũng như lựa chọn để khắc phục những trục trặc không mong muốn trong sinh hoạt tình dục. Vậy, chống xuất tinh sớm bằng cách… bấm cổ tay được thực hiện như thế nào? Bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Vì sao nên chống xuất tinh sớm bằng cách… bấm cổ tay ?

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm là phương pháp điều trị dân gian không sử dụng thuốc rất hiệu quả. Việc bấm huyệt sẽ giúp đả thông kinh mạch, huyệt đạo, tăng tuần hoàn máu.

Nam giới chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay sẽ thấy thời gian quan hệ kéo dài hơn. Sức khỏe cũng như ham muốn tình dục được cải thiện một cách rõ rệt.”

Theo số liệu thống kê, hơn 67% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm đều bắt nguồn từ tâm lý căng thẳng. 17% nam giới do sức khỏe yếu, suy nhược cơ thể; và chỉ có rất ít trường hợp nam giới rơi vào tình trạng này do suy giảm hormone nam.

Chính vì thế, nam giới nên áp dụng phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm để giúp máu huyết lưu thông. Tăng cường quá trình trao đổi, giảm căng thằng, mệt mỏi. Cũng như khắc phục các vấn đề mà tình trạng xuất tinh sớm gây ra.

Đối với trường hợp xuất tinh sớm do suy giảm hormone, nam giới nên kết hợp phương pháp chống xuất tinh sớm bằng…bấm cổ tay với thuốc điều trị chuyên khoa để khắc phục tình trạng trên nhanh chóng.

Những trường hợp nam giới chữa xuất tinh sớm bằng cách… bấm cổ tay; bệnh tình đều tiến triển tích cực, không có dấu hiệu tái phát. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt.

Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh nặng; nam giới nên tới cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để được bác sĩ tư vấn; đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay được thực hiện như thế nào?

Cơ chế của phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách… bấm cổ tay này đó là dùng các tác động bên ngoài như bàn tay, ngón tay tác động lên các vị trí như da thịt, gân khớp ở tay. Từ đó, kích thích tuần hoàn và tăng cường các hoạt động chức năng của huyệt được kích thích.

Bấm huyệt chống xuất tinh sớm như thế nào

Bấm huyệt chống xuất tinh sớm như thế nào

Đối với phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay. Huyệt được chọn sẽ là huyệt nội quan (nằm trên cổ tay 2 thốn, nằm giữa khe gân cơ gan tay lớn và bé).

Cách chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay được thực hiện như sau:

Bước 1:

Xác định vị trí huyệt nội quan để tiến hành bấm huyệt.

Mặc dù, huyệt nội quan không khó để xác định nhưng yêu cầu cần có sự tập trung cũng như kiến thức nhất định.

Bạn có thể thấy huyệt nội quan nằm ở mặt trước của phần cẳng tay và giữa hai gân cơ gan tay lớn, gân tay bé.

Để thấy rõ các khe này, bạn có thể nghiêng bàn tay hoặc gấp bàn tay, cẳng tay vào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định vị trí huyệt nội quan qua khoảng cách. Thông thường, huyệt nội quan sẽ cách phần cổ tay độ dài bằng 1/6 độ dài từ phần cổ tay đến phần lằn ngang ở khuỷu tay.

Bước 2:

Sau khi xác định được vị trí huyệt nội quan, bạn có thể dùng ngón tay để day ấn huyệt nội quan theo các bước dưới đây:

Dùng ngón tay cái day và bấm lần lượt từng bên tay. Mỗi bên bạn thực hiện trong khoảng 2 phút với một lực tương đối mạnh tại vị trí huyệt Nội quan.

Lực day ấn cần đảm bảo đủ mạnh, vừa, sao cho tay có cảm giác căng tức và tê.

Nếu bạn thực hiện để cải thiện sức khỏe và phòng chống xuất tinh sớm thì bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày khoảng 2 lần. Trong đó 1 lần buổi sáng trước khi thức dậy và 1 lần buổi tối trước khi đi ngủ.

Nếu bạn thực hiện bấm huyệt nội quan trong quá trình giao hợp. Bạn nên nhờ sự trợ  giúp của bạn gái. Bạn gái có thể đặt 2 ngón tay vào huyệt nội quan sau đó day mạnh. Nên thực hiện khi nam giới có dấu hiệu xuất tinh.

Hy vọng những thông tin về phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay trên đây có thể giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Tham khảo thêm thông tin cũng như được các chuyên gia đầu ngành giải đáp mọi thắc mắc; bạn hãy gửi câu hỏi thắc mắc vào thư mục tư vấn trực tuyến của phòng khám nhé.

tư vấn

Bài viết khác

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status