THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

10 cách nhận biết phụ nữ ngoại tình chính xác nhất, dấu hiệu vợ có bồ

social

Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình như thế nào ? Làm sao để biết vợ ngoại tình ? Dấu hiệu vợ có bồ ra sao ? Dưới đây là 10 dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ chính xác nhất.

10 cách nhận biết phụ nữ ngoại tình chính xác nhất

Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình

Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy người vợ mà bạn rất yêu thương đang ngày trở nên xa cách lạnh nhạt với bạn? Trực giác mách bảo cô ấy đang có ai khác ngoài bạn? Đừng nóng vội mà hãy tìm hiểu thật kỹ để xác minh liệu điều đó có đúng không trước khi chất vấn cô ấy. Dưới đây là 10 cách nhận biết phụ nữ ngoại tình mà nam giới có thể tham khảo.

1. Dấu hiệu vợ có bồ qua cách chăm sóc vẻ bề ngoài

Tất nhiên bất cứ người phụ nữ nào cũng quan tâm đến vẻ bề ngoài và việc làm đẹp. Bởi vậy, nếu như thấy các bóng hồng của mình dành ra khoảng 10-15 phút trang điểm trước khi ra ngoài là chuyện không có gì đáng nói.

Dấu hiệu vợ có bồ qua cách chăm sóc vẻ bề ngoài

Dấu hiệu vợ có bồ qua cách chăm sóc vẻ bề ngoài

Thế nhưng, nếu như ngày nào cô vợ của bạn cũng trang điểm cầu kỳ quá mức… Thì rất có thể cô ấy đang muốn tạo ấn tượng với một anh chàng nào khác ở bên ngoài. Bởi điểm khác biệt giữa người phụ nữ đã lập gia đình với một cô nàng đang độc thân; đó là họ gần như dành toàn bộ thời gian chăm sóc chồng con, quán xuyến việc nhà cửa. Khi đó sẽ ít ai có thời gian và tâm trí ngồi hàng giờ đồng hồ trước gương để trang điểm cả.

2. Dành nhiều thời gian cho máy tính hoặc điện thoại

Ngoại tình thông qua mạng xã hội đang trở nên vô cùng thông dụng. Nếu trước đây cô ấy không có thói quen như vậy; mà giờ đây có thể dành nguyên buổi tối để ngồi trước máy tính và tỏ ra lo lắng khi bạn hỏi thì hẳn là cô ấy đang che dấu gì đó. Đó có thể là một dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình không thể bỏ qua.

Biểu hiện vợ ngoại tình thông qua cách sử dụng điện thoại

Biểu hiện vợ ngoại tình thông qua cách sử dụng điện thoại

Bạn có thể kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi qua các ứng dụng như facebook, skype, viber, zalo,,… và nếu lịch sử tin nhắn đã bị xóa đi bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ cô ấy đang ngoại tình.

3. Biểu hiện vợ ngoại tình qua sự thiếu nhiệt tình khi “ân ái”

“Ân ái” chính là cách tốt nhất để dữ lửa và hâm nóng tình cảm của các cặp vợ chồng. Một khi được đắm chìm trong men say tình yêu cháy bỏng; người phụ nữ lúc nào cũng toát ra niềm khao khát, đầy đam mê mãnh liệt.

Do đó, nếu như một ngày bạn không còn cảm thấy vợ mình hứng thú và hòa hợp mỗi khi quan hệ với bạn thì rất có thể đó là dấu hiệu ngoại tình của vợ. Vì sao à? có lẽ cô ấy đã tìm được đối tượng hấp dẫn hơn bạn; người đó làm cô ấy say đắm. Chính vì thế khi bạn muốn gần gũi nàng sẽ tìm cách từ chối hoặc thờ ơ, không hợp tác; mặc kệ cho bạn muốn làm gì thì làm.

4. Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình qua cách cô ấy quan tâm đến lịch trình của bạn

Một cách nhận biết vợ đang ngoại tình chính xác đó là dựa theo sự quan tâm của cô ấy đối với lịch trình công việc của bạn. Nếu như một ngày cô ấy bất ngờ trở nên quan tâm sát sao hơn tới lịch trình công việc hàng ngày của bạn; đặc biệt là khi cô ấy tỏ ra bận rộn, thì rất có thể cô ấy đang sắp xếp cho một kế hoạch riêng nào đó.

Bên cạnh đó, biểu hiện ngoại tình của vợ cũng được bộc lộ nếu cô ấy thường xuyên lấy lý do làm thêm giờ; trong khi bình thường không phải là người nghiện công việc. Nếu vậy thì có thể cô ấy đang dành thời gian ở một nơi nào khác chứ không phải ở công sở.

Bạn nên cân nhắc những chuyến đi xa nhà của cô ấy mà không liên quan đến công việc như: nổi hứng đi thăm họ hàng xa mà không có bạn đi cùng; đặc biệt là không ở nhà người thân mà lại ở khách sạn. Nếu vậy bạn hãy tế nhị hỏi tên khách sạn, sau đó kiểm tra hóa đơn thẻ tín dụng. Nếu bạn không thấy khoản phí nào xuất hiện, có thể đã có người khác thay vợ bạn chi trả khoản phí đó rồi.

5. Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình qua cách giải thích về bản thân

“ Thường xuyên tự giải thích về bản thân” là một trong những cách nhận biết phụ nữ ngoại tình dễ nhất. Đặc biệt là khi bạn chưa hỏi, cô ấy đã tự giải thích về tâm lý và hành vi của mình. Khi làm những điều không đúng, họ sẽ luôn bị bủa vây bởi những cảm giác tội lỗi. Điều đó khiến họ luôn phải tìm lý do tự bào chữa; phòng tránh nguy cơ bị chồng phát hiện ra dấu hiệu ngoại tình của mình.

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình qua cách giải thích về bản thân

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình qua cách giải thích về bản thân

Ví dụ: Có hôm cô ấy đi làm về muộn, gặp bạn đang đợi thì biểu hiện đầu tiên của cô ấy là giật mình hoảng hốt. Tiếp theo cô ấy sẽ bịa ra một lý do nào đó để nguy biện; hợp thức hóa về hành vi ngoại tình của mình. Nhưng bạn hãy chú ý thật kỹ nhé.

Thứ nhất khi cô nàng nói dối chắc chắn sẽ không thể tự nhiên như bình thường được. Cô ấy sẽ ít khi dám nhìn thẳng vào mắt của bạn.

Thứ hai là những bằng chứng, lỹ lẽ mà cô ấy đưa ra đều vô cùng rõ ràng, logic, hợp lí đến mức kì lạ. Điều đó chỉ có thể là do nó đã được sắp xếp, tính toán từ trước; vì thế mà không hề có một chút sai sót, sơ hở nào như vậy.

6. Biểu hiện vợ chán chồng qua sự hờ hững với những nụ hôn

Nụ hôn ngọt ngào chính là biểu hiện của tình yêu; cách hôn môi cũng là chứng minh cho tình yêu dành cho nhau lớn thế nào. Những nụ hôn cháy bỏng luôn là minh chứng tình yêu của nàng và chàng mãnh liệt và sâu đâm như thế nào.

Biểu hiện vợ chán chồng qua sự hờ hững với những nụ hôn

Biểu hiện vợ chán chồng qua sự hờ hững với những nụ hôn

Bởi vậy, nếu như có một ngày ngày bạn thấy vợ hờ hững khi hôn hoặc muốn tránh né những nụ hôn của bạn. Đó rõ ràng là một dấu hiệu đáng nghi ngờ rằng có thể vợ bạn đang dấu bạn ngoại tình với ai đó.

7. Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình qua tần suất quan hệ

Tần suất quan hệ giảm dần

Tần suất quan hệ giảm dần

Thông thường, với đàn ông thì họ có thể lên giường với bất kỳ ai; còn với phụ nữ họ chỉ lên giường với những người mà họ thực sự có tình cảm. Do đó nếu vợ từ chối “chuyện ấy” hoặc né tránh khi bạn lại gần; đó cũng là bất thường mà bạn cũng nên đề phòng vì có thể vợ bạn đang để ý đến một người khác.

8. Kỹ năng trong “chuyện ấy” của vợ trở nên thành thạo

Bình thường vợ bạn khá vụng về và thụ động trong “chuyện ấy”.  Thế nhưng bỗng một ngày vợ bạn trở nên chủ động hơn với rất nhiều tư thế mới lạ. Cách cô ấy nhập cuộc cũng hoàn toàn khác; thì đó cũng là một trong những dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ không thể chủ quan.

9. Muốn tìm hiểu những điều mới lạ

Vào một ngày đẹp trời vợ bạn bất ngờ muốn chủ động trong chuyện ấy với nhiều tư thế mới mẻ; có thể cô ấy đang muốn hâm nóng lại tình yêu của 2 người. Thế nhưng cũng không ngoại lệ rằng có thể cô ấy cảm thấy thỏa mãn với người đàn ông khác và mong muốn tận hưởng lại cảm giác như thế.

10. Xuất hiện mùi lạ trên cơ thể vợ

Nếu như cơ thể vợ bạn có xuất hiện những mùi lạ; như mùi khối thuốc, rượu bia hay nước hoa… Mà không phải từ bạn thì khả năng cao là cô ấy đang có người khác.

Trên đây là 10 dấu hiệu vợ ngoại tình chính xác nhất. Hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn về cách nhận biết phụ nữ ngoại tình. Tuy nhiên đây là thông tin mang tính chất tham khảo, không thể dùng để quy chụp cho bất kỳ ai. Cuộc sống hôn nhân sẽ có những lúc không như mong muốn. Thế nhưng điều quan trọng là chúng ta cần có sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau trong gia đình; và có cách giải quyết vấn đề thật tỉnh táo.

Chúc các bạn có cuộc sống vợ chồng thật viên mãn!

Các tìm kiếm liên quan đến Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình

20 cách nhận biết phụ nữ ngoại tình

cách nhận biết vợ mới quan hệ xong

phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

dấu hiệu vợ có bồ

phụ nữ ngoại tình quá nguy hiểm

biểu hiện vợ chán chồng

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện

tư vấn

Bài viết khác

cac-benh-phu-khoa-nguy-hiem

[ 4+ ] Các bệnh phụ khoa nguy hiểm- Cảnh báo!

Sức khỏe phụ khoa là một phần rất...

nguyen-nhan-gay-ngua-mu-vung-kin-nu-gioi

Nguyên nhân gây ngứa mu vùng kín nữ giới?

Vùng mu nằm ở vị trí kín đáo, ẩm...

cham-kinh-bao-lau-thi-thu-thai-chinh-xac

Chuyên gia giải đáp: Chậm kinh bao lâu thì thử thai chính xác?

Với hầu hết các chị em phụ nữ mang...

bai-tap-kegel-de-thu-nho-co-be-huu-hieu

Mách bạn bài tập kegel để thu nhỏ cô bé hữu hiệu!

Thực hiện bài tập kegel để thu nhỏ...

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status