THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Hình ảnh màng trinh chưa rách như thế nào?

social

Xã hội ngày càng hiện đại và tiến bộ trong nhận thức, tuy nhiên màng trinh vẫn thuộc phạm trù nhạy cảm. Với nhiều người, đó vẫn được coi là thước đo đánh giá về phẩm hạnh của một người phụ nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Vậy, hình ảnh màng trinh chưa rách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Một số đặc điểm của màng trinh – bạn biết chưa?

Màng trinh đúng như tên gọi, đó là một lớp màng mỏng nằm chắn ngang cửa âm đạo của phụ nữ. Chúng nằm cách cửa mình của chị em khoảng 2 – 3 cm. Có lỗ giúp nước tiểu và kinh nguyệt đào thải được ra bên ngoài cơ thể.

hình ảnh màng trinh chưa rách

Trong hầu hết trường hợp, chỉ phụ nữ chưa có quan hệ tình dục mới còn mang trinh. Đó cũng là lý do giải thích vì sao nhiều người căn cứ vào lớp mảng mỏng manh này để đánh giá về phẩm hạnh của một người con gái (còn màng trinh là còn sự trong trắng).

Tuy nhiên, trên thực tế, đã có người sinh ra mà không có màng trinh. Một số không ít trường hợp do va chạm mạnh, vệ sinh cá nhân sai cách hoặc thủ dâm quá mạnh,… Cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến màng trinh không còn.

Khi màng trinh bị rách, phần lớn sẽ thấy xuất hiện chút máu hồng theo ra cùng dịch âm đạo. Nhưng cũng có một số người tuy màng trinh đã rách nhưng không có biểu hiện ra máu hoặc đau đớn. Thậm chí người có màng trinh dày còn không bị rách khi quan hệ, điều này chỉ xảy ra khi họ sinh con.

Vấn đề này do vậy mà khiến cho bạn tình nghi nghờ về sự trong trắng của người phụ nữ và gây ra những hiểu lầm, xích mích không đáng có.

Hình ảnh màng trinh chưa rách trong thực tế

Hình ảnh mảng trinh chưa rách của con gái là điều rất được các đấng mày râu quan tâm, tìm hiểu. Chính bản thân người phụ nữ cũng đặt nặng vấn đề còn trinh khi có ý định kết hôn, gắn bó lâu dài với ai đó.

Nếu bạn mới chỉ hình dung qua “nghe nói” thì đây chính là hình ảnh màng trinh chưa rách trên thực tế:

 • Dạng màng trinh hình khuyên: đây là hình dạng màng trinh chiếm tỷ lệ nhiều nhất. Ban đầu màng trinh sẽ có hình tròn che kín cửa mình. Khi bị tác động mạnh bởi ngoại lực (va chạm mạnh, thủ dâm hoặc quan hệ tình dục thực sự – có đưa dương vật vào âm đạo,..) sẽ rách theo phương thẳng đứng. Bạn có thể quan sát hình dạng khi màng trinh bị rách sẽ tách 2 bên môi lớn và môi bé.
 • Màng trinh hình lá: Loại màng trinh này có tính đàn hồi tốt. Chúng có thể giãn ra khi dương vật xâm nhập và co lại như hình dáng cũ khi dương vật được rút ra. Nếu bạn nữ nào sở hữu loại màng trinh này thường sẽ không có biểu hiện chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên.
 • Có loại màng trinh hình tròn: loại này sẽ có hình bầu dục che phủ âm đạo. Khi quan hệ hoặc tác động va chạm, loại màng trinh này sẽ rách theo đường ly tâm và gây chảy máu nhiều khi bị rách so với các loại màng trinh khác.
 • Màng trinh hình cánh hoa, màng trinh lỗ: Rất ít phụ nữ sở hữu hai loại mạng trinh mang hình dáng này. Chúng khá dày và khiến dương vật gặp nhiều khó khăn khi muốn xâm nhập vào âm đạo.

Nếu gặp phải trường hợp này, hãy nhờ đến sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, thực hiện thủ thuật cắt hoặc tái tạo màng trinh là gợi ý bạn có thể tham khảo.

 • Màng trinh hình lưỡi: loại này có đặc điểm là phần cuối của màng trinh dính vào phía trên âm hộ. Trong lần quan hệ đầu tiên, loại màng trinh này có thể dạt sang 1 bên và quay lại vị trí cũ, nữ giới không thấy có hiện tượng chảy máu âm đạo khi mất trinh. Chỉ trong trường hợp quan hệ nhiều lần, dương vật cọ xát nhiều mới bị rách và chảy máu.
 • Màng trinh hình cây cầu: loại này giống 2 đường thẳng song song, có độ co dãn rất tốt. Nếu dương vật nhỏ thì khi quan hệ xâm nhập vào, màng trinh sẽ bị ép sát vào thành âm đạo nhưng sẽ không bị rách. Trường hợp màng trinh kiểu này sẽ bị rách và chảy máu nếu dương vật quá lớn.

hình ảnh màng trinh

Những trường hợp khiến nữ giới bị mất trinh

Màng trinh thực chất chỉ là một màng rất mỏng nằm ở cửa mình của nữ giới và chúng có thể bị rách ngay cả trong trường hợp bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục trước đấy.

Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn có thể bị mất trinh:

 • Quan hệ tình dục:

Đây là nguyên nhân chính khiến hầu hết các bạn nữ bị rách màng trinh. Điều này được lý giải như sau:

Khi tiếp nhận xác kích thích tình dục, dương vật của nam giới có biểu hiện cương cứng, liên tiếp các tác động này sẽ tạo ra phản xạ xuất tinh. Điều này tác động nhanh, mạnh và liên tục lên vị trí màng trinh mỏng manh khiến chúng bị rách.

Với những bạn có màng trinh mỏng sẽ thấy khi bị rách sẽ xuất hiện máu hồng nhạt theo ra từ âm đạo, tuy nhiên một số khác màng trinh dày thì có thể không bị rách từ lần quan hệ đầu. Hoặc trải qua kỳ sinh nở, màng trinh này mới bị rách gây đau.

 • Sinh ra đã không có màng trinh: Khoảng 5% rơi vào nguyên nhân này, tức là bẩm sinh, ngay từ khi thai kỳ, màng trinh đã không hình thành và trong lần quan hệ đầu tiên, họ không cảm nhận được bất cứ dấu hiệu rách mang trinh thường gặp như nhiều phụ nữ khác.
 • Vận động mạnh:

Khái niệm vận động mạnh không đúng với từng người bởi độ dày mỏng, đàn hồi co dãn của màng trinh ở mỗi người không giống nhau. Do đó hành động này được coi là mạnh với người này, chưa chắc đã mạnh với người khác.

Tuy nhiên, trong thực tế, một số môn thể thao đòi hỏi cường độ vận động cao: thể dục dụng cụ, nhảy cao,…có thể gây ra những tổn thương nhất định vị trí nhạy cảm và khiến màng trinh bị mất.

 • Thủ dâm:

Cũng giống như quan hệ tình dục, thay vì có bạn tình, nữ giới sẽ sử dụng tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ (thường là đồ chơi tình dục) để kích thích vào vùng kín tạo ra cảm giác lên đỉnh nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân.

Nếu nữ giới thực hiện với lực mạnh, thô bạo, đưa sâu các đồ chơi tình dục vào bên trong cửa mình thì rất dễ làm rách màng trinh. Nguyên nhân này chiếm 15% trong nguyên nhân gây rách màng trinh ở phái nữ.

==>> XEM THÊM:

Những dấu hiệu giúp bạn nhận diện chính xác hình ảnh màng trinh chưa bị rách

Như trên vừa chia sẻ, phụ thuộc vào loại màng trinh mỗi người sở hữu mà sẽ có những biểu hiện khác nhau khi màng trinh này không còn. Nếu không có những dấu hiệu dưới đây sau khi quan hệ tình dục, rất có thể màng trinh của bạn chưa bị rách:

 • Âm đạo không chảy máu tươi sau khi quan hệ tình dục:

Khi màng trinh bị rách do sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo, nữ giới sẽ thấy có dịch màu hồng nhạt hoặc máu tươi, đây là dấu hiệu thường gặp nhất khi bạn bị mất trinh. Lượng máu chảy ra thường ít và thấy rõ nhất trên giấy vệ sinh sau quan hệ.

Tuy nhiên, trên thực tế ghi nhận không ít trường hợp mặc dù nữ giới đã bị rách màng trinh những không có hiện tượng chảy máu, điều này chủ yếu có nguyên nhân từ đặc điểm cấu tạo màng trinh của từng người.

Do đó, hãy coi đâu là dấu hiêu để tham khảo, nếu không có, đừng vội kết luận bạn tình của mình đã từng quan hệ trước đó.

 • Không cảm giác đau ở vùng kín khi quan hệ:

Với những người chưa từng quan hệ tình dục, âm đạo thường khít, hẹp cùng với tâm lý căng thẳng của lần đầu làm “chuyện ấy” nên khi dương vật cương cứng tiến vào, mang trinh phải co giãn đột ngột để phù hợp với kích thước của “vật lạ”.

Dương vật càng lớn thì cảm giác đau đớn càng rõ rệt khiến càng các bạn nữ luôn là người chủ động dừng “cuộc yêu” giữa chừng.

Rách màng trinh có biểu hiện gì? đó chính là cảm giác đau buốt, khá rát ở vùng kín ở lần quan hệ đầu.

Phần lớn âm đọa của chị em chưa từng quan hệ khá hẹp, khít. Tâm lý quan hệ lần đầu căng thẳng khiến cơ thể không tiết đủ chất dịch nhờn bôi trơn,…. Khiến dương vật khi xâm nhập được vào âm đạo sẽ khiến màng trinh phải căng dãn đột ngột.

Nếu bạn thấy bạn tình không có cảm giác đau khi quan hệ lần đầu thì có khả năng rất cao là cô ấy đã từng quan hệ nhiều lần trước đó. Âm đạo quen với việc co dãn khi có dương vật tiến vào nên cảm giác khó chịu này không còn.

Cách kiểm tra màng trinh đã rách hay chưa chính xác

Màng trinh có thể mất vào những tình huống ít người ngờ tới, thậm chí mất khi nào? Làm sao để biết chính xác “cái ngàn vàng” còn hay mất?….khiến nhiều bạn nữ hoang mang. Dưới đây là cách tự kiểm tra mang trinh đã rách hay chưa tại nhà mà bạn có thể tham khảo thực hiện:

 • Bước 1: Trước khi thực hiện, cần vệ sinh tay sạch sẽ bằng xà phòng sát khuẩn.
 • Bước 2: Ngồi chếch 45 độ so với âm đạo để quan sát, có thể dùng gương goi để tự kiểm tra màng trinh đã rách hay chưa.
 • Bước 3: Đặt ngón tay vào cửa mình và nhẹ nhàng vạch ra để thấy cổ tử cung mở rộng. Không cho ngón tay vào sâu phía trong âm đạo bởi có thể làm rách màng trinh khi kiểm tra.
 • Bước 4: Khi đó, bạn sẽ quan sát được một lớp màng mỏng chắn ngang qua cổ tử cung. Nếu còn màng này nghĩa là màng trinh của bạn chưa bị rách và ngược lại.

Lưu ý, bạn cần đọc rõ quy trình kiểm tra màng trinh để không vô tình làm rách màng trình, đồng thời giảm thiểu các yếu tố nguy cơ khi đưa tay vào vị trí nhạy cảm này, thường gặp nhất là các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa.

Với những thông tin chia sẻ vừa rồi, mong rằng đã giúp bạn đọc có thêm thông tin vè hình ảnh màng trinh chưa rách. Mọi băn khoăn, vui lòng chat Tại Đây hoặc liên hệ theo Hotline: 03.56.56.52.52 để được bác sĩ hỗ trợ kịp thời.

tư vấn

Bài viết khác

hinh-anh-mang-trinh-chua-rach

Hình ảnh màng trinh chưa rách như thế nào?

Xã hội ngày càng hiện đại và tiến...

cach-nhan-biet-gai-con-trinh-qua-be-ngoai

10 Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài chính xác 100%

Làm sao để biết gái còn trinh hay không...

cach-nhan-biet-da-rach-mang-trinh

Cách nhận biết đã rách màng trinh hay chưa chính xác nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách kiểm tra...

chi-phi-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ?

Vá màng trinh hiện nay được rất nhiều...

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status