THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

10 Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài chính xác 100%

social

Làm sao để biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường? Có thể nhận biết phụ nữ còn trinh qua bề ngoài được không ? Cách phân biệt gái còn trinh và mất trinh chính xác nhất như thế nào?  Dưới đây là 10 cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài chính xác 100%.

Màng trinh là gì? Tổng hợp thông tin của màng trinh?

Vị trí của màng trinh

  • Màng trinh là một tấm màng sinh lý khá mỏng, nó nằm bên trong âm đạo và cách âm đạo 2-3 cm.
  • Màng trinh phụ nữ có màu hồng nhạt.

Chi tiết hơn, màng trinh là một lớp niêm mạng cực mỏng, bao quanh âm môn và che phủ lỗ ngoài của âm đạo phụ nữ. Tuy nhiên nó không hề kín mít mà sẽ có những lỗ nhỏ máu kinh hay những dịch tiết âm đạo có thể thoát ra khỏi thuận lợi.

Xét về mặt sinh học, màng trinh có tác dụng rất lớn để ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo gây viêm nhiễm cho chị em phụ nữ. Và xét về khía cạnh tâm lý xã hội thì màng trinh này thể hiện sự trong trắng, thuần khiết của một người con gái.

Màng trinh là gì

Hầu hết tất cả phụ nữ khi còn là bào thai từ tháng thứ 3, thứ 4 sẽ đưuọc hình thành cho tới khi lần quan hệ đầu tiên. Với mỗi người mang trình sẽ có độ dày, mỏng, hay rộng, hẹp khác nhau, từ đó sự co giãn, đàn hồi cũng khác nhau.

Đôi khi có trường hợp hy hữu sinh ra đã không có màng trinh( tỷ lệ này rất thấp, khoảng 0,03%) hoặc màng trinh bị bịt kín (phải can thiệp y khoa…)

Một số cô gái có thể bị rách màng trinh do các hoạt động mạnh như chơi thể thao, bị tai nạn, hay là thủ dâm, haojwc “phụ kiện” ngày đèn đỏ…

Cũng có những trường hợp không hề mất đi màng trinh khi quan hệ lần đầu bởi sự co giãn đàn hồi rất tốt của màng trinh cô gái ấy.

Thống kê có khoảng hơn 60% khi quan hệ lần đầu tiên với bạn tình màng trinh sẽ bị rách và chảy máu. Mặc dù vậy, có một số trường hợp đặc biệt khi rách màng trinh ấy lại không hề xảy ra hiện tượng chảy máu trên khiến bạn tình nghi ngờ đã không còn trinh trắng trước đó.

Hoặc khi màng trinh ấy bị phá rách đi mà nhiều chị em không cảm thấy đau đớn đến mức có thể biểu hiện ra nét mặt nên làm bạn tình lầm tưởng rằng cô gái đã mất trinh.

Theo một số liệu thống kê khác có tới khoảng 30% phụ nữ màng trinh có độ đàn hồi và co giãn cực  tốt không hề bị rách đi trong lần đầu quan hệ với bạn tình. Hoặc một số khác màng trinh của phụ nữ có dạng hình cầu và khi giao hợp màng chỉ ép sang bên chứ không bị rách nên cô gái không chảy máu.

Tất cả những điều trên là những trường hợp có thể xảy ra với bất kỳ ai, đôi khi có thể làm bạn tình ngờ vực về trinh tiết của bạn gái mình hay vợ mình. Nhưng hãy tỉnh táo với những trường hợp có thể xảy ra để tránh là rạn nứt tình cảm.

10 Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài chính xác nhất

Mặc dù xã hội phát triển và cởi mở hơn trong vấn đề trinh tiết; nhưng phần lớn nam giới đều mong muốn được yêu và cưới cô gái còn trinh nguyên.

Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ; việc vá màng trinh trở thành một trong những điều đơn giản. Điều đó vô tình khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc phân biệt gái còn trinh và mất trinh. Chính vì thế, bài viết hôm nay sẽ bật mí cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài nhanh và chính xác nhất. Anh em có thể tham khảo.

1. Nhận biết gái còn trinh hay không thông qua dáng đi

Nhiều người thường quan niệm rằng, gái còn trình thường có dáng đi khép nép. Còn những cô gái đã có quan hệ tình dục thì dáng đi khuỳnh khoàng; thiếu sự mảnh mai, mềm dẻo. Do cửa mình của người phụ nữ tăng lên sau khi có quan hệ tình dục; khiến cho dáng đi bộ của cô nàng thay đổi đôi chút.

Nhận biết phụ nữ còn trinh hay không dựa vào dáng đi

Nhận biết phụ nữ còn trinh hay không dựa vào dáng đi

Tuy nhiên, cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài này chỉ đúng được 1 phần. Nó không hoàn toàn chính xác bởi thực tế có rất nhiều chị em mặc dù đã có quan hệ tình dục; thậm chí là sinh nở nhưng vẫn giữ được dáng đi nuột nà, chuyển uyển và khéo kín.

2. Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài nhờ mái tóc

Cách nhận biết gái còn trinh nhờ mái tóc

Cách nhận biết gái còn trinh nhờ mái tóc

Con gái chưa quan hệ bao giờ tóc cũng bóng, mềm mịn; như thế thường xuyên được hấp dưỡng. Họ có thể tạo kiểu tóc như ý muốn.

Hiện tượng này là do họ chưa từng quan hệ; chưa tiếp xúc với hormone nam nên vẫn giữ nguyên được những nét nữ tính của riêng mình.

3. Nhận biết thông qua đôi mắt

Nhìn vào đôi mắt bạn có thể biết cô nàng có còn trinh hay không. Với người chưa quan hệ tình dục, con ngươi sẽ luôn trong suốt, long lanh, màu xanh ngà ngà. Nhìn vào đôi mắt ấy, bạn sẽ thấy thật ngây thơ, yên bình.

4. Dấu hiệu con gái còn trinh dựa vào xương hàm

Khi nóng, xương hàm nơi tiếp giáp với cổ của người nữ giới sẽ tiết ra mồ hôi lấm tấm hoặc nổi mụn nhỏ li ti dưới da. Những phản ứng này chỉ xảy ra đối với nữ giới chưa từng ân ái.

Dấu hiệu con gái còn trinh dựa vào xương hàm

Dấu hiệu con gái còn trinh dựa vào xương hàm

Bởi lẽ, màng trinh chưa bị rách, máu có thể phân tán khắp cơ thể và kết tinh tại nơi xương hàm; tạo nên những nét đẹp e lệ, quyến rũ. Và họ sẽ không còn hiện tượng này nữa sau khi quan hệ tình dục lần đầu.

5. Phân biệt gái còn trinh và mất trinh qua sống mũi

Quan sát sống mũi cũng là một cách nhận biết gái còn trinh hay không qua bề ngoài chính xác. Cô gái có sống mũi cao, khi cười mũi xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì đây là mẫu người phụ nữ vô cùng bảo thủ. Vì vậy, họ sẽ không bao giờ quan hệ trước với người đàn ông dù có yêu thương người ấy như thế nào.

Hơn nữa, nếu nữ giới có sống mũi cao, thẳng cùng đôi lông mày dài, thì đây là mẫu người sợ yêu. Bạn có thể âu yếm họ những bạn muốn họ vượt rào thì quả thực khó hơn lên cung trăng.

6. Dấu hiệu nhận biết con gái còn trinh qua đôi tai

Nữ giới có tai nhỏ, vành tai ngược hay cuống tai quá ngắn thì họ rất dễ rơi vào trạng thái lãnh cảm; có thể sống mà không cần tình dục. Vì thế bạn có thể yên tâm với những cô vợ có dấu hiệu nhận biết kiểu này.

7. Cách nhận biết phụ nữ còn trinh thông qua bắp tay

Cách phân biệt gái còn tranh và mất trinh qua bắp tay

Cách phân biệt gái còn tranh và mất trinh qua bắp tay

Để có thể nhận biết nữ giới còn trinh hay không qua bắp tay đòi hỏi nam giới phải cực kỳ tinh tế. Bởi lẽ, bạn chỉ có thể nhận qua bắp tay khi cô ấy đi vứt đồ hoặc đang chạy nhảy.

Nếu bạn thấy bắp tay trên của cô ấy áp sát vào bầu ngực và phần bên dưới thả lỏng từ nhiên; thì chứng tỏ cô ấy chưa từng quan hệ tình dục.

8. Cách kiểm tra gái còn trinh qua vú và màu sắc của âm đạo

Màu sắc âm đạo và đầu vú là một trong những cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài chính xác. Nhiều người cho rằng, nữ giới đã quan hệ tình dục đầu vú sẽ bị thâm; âm đạo sẽ có màu đen không còn hồng hào nữa.

Tuy nhiên, cách kiểm tra gái còn trinh hay không này rất khó thực hiện. Bởi bạn chỉ có thể áp dụng cách này khi nhìn trộm cô ấy khi cô ấy thay đồ; hoặc cô ấy đồng ý nude trước mặt bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận biết gái còn trinh dựa vào đầu nhũ hoa. Đối với những cô gái còn trinh, đầu nhũ hoa thẳng, rung động nhẹ lên xuống khi cô ấy di chuyển. Ngược lại, nếu nhũ hoa sexy, ngực đàn hồi mạnh thì e rằng cô nàng là người khá sành sỏi trong vấn đề giường chiếu.

9. Nhận biết nữ giới còn trinh hay mất trinh qua thái độ và hành vi

Tính cách của mỗi người có thể được nhận biết dựa vào thái độ và hành vi của bản thân. Do đó đây chính là một trong những cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài có độ chính xác cao nhất.

Nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh dựa vào thái độ và hành vi

Nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh dựa vào thái độ và hành vi

Nếu như một người phụ nữ đã từng có quan hệ với nam giới trước đây; hiển nhiên cô gái ấy sẽ không ngại chạm vào một người đàn ông. Nhút nhát không phải đặc điểm khẳng định sự còn hay mất của trinh tiết. Tuy nhiên nó là một chỉ số quan trọng để xác định cô gái còn trinh hay đã mất.

Một người con gái nếu vẫn còn trinh, cô ấy sẽ cảm thấy lo sợ thân mật với bạn; hoặc thậm chí chỉ chạm vào những phần “nhạy cảm”.

10. Làm thế nào để nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài – quan sát vòng ba

Nếu khi di chuyển vòng ba của cô gái di chuyển theo chiều lên xuống hoặc trái sang phải nhẹ nhàng; thì có thể chứng tỏ cô gái chưa quan hệ bao giờ. Ngược lại nếu mông một hướng eo một hướng, thân hình miễn cưỡng; thì rất có thể cô nàng đã quan hệ từ lâu.

Nhận biết dựa vào vòng ba

Nhận biết dựa vào vòng ba

Ai trong cuộc đời cũng từng lầm lỗi, và ai cũng xứng đáng nhận được cơ hội một lần nữa để tìm hạnh phúc cho mình. Vì thế, nếu bạn biết cô ấy không còn là con gái thì cũng đừng rời xa cô ấy như ai đó đã từng.

Hãy yêu thương, trân trọng cô ấy nhiều hơn nữa. Bởi ai cũng có quyền được yêu và yêu thêm lần nữa.

Hy vọng những thông tin trên đây, có thể giúp bạn biết cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài. Để tham khảo thêm thông tin cũng như được các chuyên gia đầu ngành giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi ngay TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

Vá màng trinh có an toàn không? Có nên vá màng trinh?

Nên vá màng trinh ở đâu Hà Nội, địa chỉ vá màng trinh uy tín và an toàn?

Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Write by: 52 nguyễn trãi

 

tư vấn

Bài viết khác

hinh-anh-mang-trinh-chua-rach

Hình ảnh màng trinh chưa rách như thế nào?

Xã hội ngày càng hiện đại và tiến...

cach-nhan-biet-gai-con-trinh-qua-be-ngoai

10 Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài chính xác 100%

Làm sao để biết gái còn trinh hay không...

cach-nhan-biet-da-rach-mang-trinh

Cách nhận biết đã rách màng trinh hay chưa chính xác nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách kiểm tra...

chi-phi-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ?

Vá màng trinh hiện nay được rất nhiều...

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status