THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền 2018

social

Giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Để biết được giá tiêm phòng ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền nhằm có sự chuẩn bị tốt và chủ động về tài chính khi thực hiện, các chị em hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tiêm ngừa ung thư cổ tử cung ở độ tuổi nào

Theo một số liệu thống kê thì tại Việt Nam số lượng những ca mắc bệnh ung thư cổ tử cung ngày càng cao và tỷ lệ phụ nữ tử vong do mắc căn bệnh này cũng ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tiêm phòng, chích ngừa ung thư cổ tử cung là việc làm vô cùng quan trọng giúp phòng ngừa bệnh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Với việc tiêm phòng vacxin ung thư cổ tử cung thì chị em có thể phòng ngừa ung thư cổ tử cung lên đến hơn 90%.

Nữ giới được khuyến cáo tiêm phòng chích ngừa ung thư cổ tử cung là trong độ tuổi từ 9 -26 tuổi (tốt nhất là chưa có quan hệ tình dục), là người khỏe mạnh và chưa bị phơi nhiễm virus HPV, trước đó không tiêm vacxin nào trong 4 tuần và không sử dụng thuốc corticoid,… Vậy chích ngừa ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu?

Giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiều tiền; các bác sỹ chuyên khoa Phụ sản tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội cho biết:

Giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền

Giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền

Vacxin ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng sức khỏe của chị em, cơ sở y tế mà chị em lựa chọn cũng như nhu cầu dịch vụ của từng người,…

Mỗi một người sẽ có một tình trạng sức khỏe khác nhau, nhu cầu khác nhau và lựa chọn cơ sở khác nhau… nên giá chích ngừa ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền cũng có sự khác nhau.

Nếu chị em lựa chọn tiêm phòng ung thư cổ tử cung tại cơ sở y tế uy tín, dịch vụ y tế chất lượng cao; thì chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại các cơ sở y tế chất lượng dịch vụ thấp. Ngoài ra, nếu chị em có sức khỏe tốt khi tiêm phòng ung thư cổ tử cung thì chỉ mất chi phí cho khoản tiêm phòng. Còn nếu sức khỏe kém thì buộc chị em phải làm thêm các thăm khám, xét nghiệm và điều trị khác thì chi phí sẽ cao hơn.

Thông thường khi tiêm vacxin HPV thì chị em sẽ phải tiêm 3 mũi theo lịch 0-2-6 tháng (tức là mũi thứ hai nhắc lại sau mũi thứ nhất 2 tháng, mũi thứ ba nhắc lại sau mũi thứ hai là khoảng 6 tháng). Nên chi phí tiêm vacxin HPV thường là chi phí cho 3 mũi tiêm đó. Ngoài ra, nếu chị em có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế khác của cơ sở y tế tiêm phòng thì sẽ phải mất thêm 1 khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Lưu ý: việc tiêm vacxin phòng ngừa bệnh ung thư cổ tử cung không thể phòng ngừa được 100% và cũng không thể thay thế cho việc sàng lọc, tầm soát ung thư cổ tử cung, đặc biệt là đối với những chị em đã có quan hệ tình dục.

Xem thêm:

Quy trình xét nghiệm ung thư cổ tử cung như thế nào

Ung thư cổ tử cung nên ăn gì

Các tác dụng phụ của việc chích ngừa ung thư cổ tử cung

Chính ngừa ung thư cổ tử cung gây ra những tác dụng phụ gì? Sau khi tiêm vắc xin phòng ngừa ung thư cổ tử cung thì có thể gây ra một số tác dụng phụ. Điều đó còn phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ hay cơ địa mỗi người ở thời điểm đó như:

Tác dụng phụ của tiêm phòng ung thư cổ tử cung

Tác dụng phụ của tiêm phòng ung thư cổ tử cung

  • Có thể bị sốt nhẹ.
  • Sưng tấy nhẹ ở cánh tay, đau vị trí tiêm

Đối với trường hợp nặng có thể dẫn đến ngất xỉu; nếu gặp tình trạng này nên cho ngồi hoặc nằm nghỉ 15 phút sau khi tiêm.

Cùng với đó, các chị em cũng cần cung cấp thông tin về tiền sử như bệnh mạn tính, thể chất, bệnh di truyền… cho bác sĩ vì chúng có thể bị tác động rất nhiều bởi tác dụng phụ sau khi chích ngừa HPV.

Vì thế, nếu như chị em chưa chích ngừa ung thư cổ tử cung hay đã từng tiêm thì cũng vẫn nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám, tầm soát nhằm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung để có biện pháp chữa trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản, cũng như tính mạng.

Trên đây là những thông tin cần thiết và cơ bản về độ tuổi phù hợp và chi phí chích ngừa ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền. Để chị em phụ nữ có thể nhận biết, và tìm hiểu được tác dụng tích cực của việc tiêm phòng vắc-xin virus HPV; từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe của bản thân hiệu quả.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp chị em biết được giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị cũng như quyết định đúng đắn để phòng ngừa ung thư cổ tử cung.

Nguồn tham khảo: https://vicare.vn/bai-viet/tiem-ngua-hpv-o-do-tuoi-nao-va-gia-moi-mui-bao-nhieu/

Các tìm kiếm liên quan đến chi phí chích ngừa ung thư cổ tử cung

giá chích ngừa ung thư cổ tử cung 2018

có nên chích ngừa ung thư cổ tử cung

giá tiêm phòng ung thư cổ tử cung 2018

quan hệ rồi có chích ngừa ung thư cổ tử cung được không

giá tiêm phòng ung thư cổ tử cung 2019

chích ngừa ung thư cổ tử cung ở viện pasteur

giá chích ngừa ung thư cổ tử cung 2019

chích ngừa ung thư cổ tử cung có cần xét nghiệm

tư vấn

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status