THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

7 cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong chính xác nhất!

social

Phụ nữ vừa mới quan hệ xong có biểu hiện gì ? Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong thế nào ? Cơ thể phụ nữ sau khi quan hệ có gì khác biệt ? Những chia sẻ dưới đây đều là cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong chính xác; do các chuyên gia trong chuyện phòng the chia sẻ.

Cùng nhau tâm sự mọi chuyện

7 cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong chính xác nhất

Quan hệ tình dục là một trong các hoạt động đòi hỏi rất nhiều sức lực. Ở chị em phụ nữ, việc vừa mới quan hệ tình dục xong và nếu như đạt được sự thỏa mãn. Họ khó lòng nào có thể che giấu cảm xúc hiện diện trên khuôn mặt; cử chỉ hành động và những bằng chứng của cơ thể tố cáo. Cùng tìm hiểu một cách chi tiết cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Cơ thể cô ấy tỏa ra mùi hương đặc biệt khiến bạn bị cuốn hút

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, nếu một người phụ nữ vừa quan hệ tình dục xong thì từ cơ thể sẽ tiết ra một lượng lớn pheromones. Theo các nhà khoa học, đây là mùi hương rất đặc biệt; thường tỏa ra khi người phụ nữ vừa quan hệ tình dục xong.

Nghiên cứu trên Tạp chí Advanced Research chỉ ra rằng; mùi hương này rất thu hút nam giới. Nó cũng giúp cho chị em cảm thấy vui vẻ, gợi cảm và lôi cuốn hơn nhiều.

Dễ hiểu hơn, khi bạn đứng cạnh người phụ nữ, bạn tự dưng có cảm gíac bị lôi cuốn bởi mùi hương trên cơ thể cô ấy. Thì rất có thể là nàng vừa mới quan hệ xong và hoàn toàn thỏa mãn.

2. Cô ấy tươi tắn và vui vẻ

Một trong những cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong là tâm trạng của cô ấy. Nếu cô ấy tỏa ra rất nhiều năng lượng tích thoải mái, thần thái rất tươi tắn và vui vẻ; thì khả năng cô ấy vừa mới “lên đỉnh” trong “cuộc yêu”.

Sở dĩ tinh thần của nàng trở nên phấn chấn bởi sau khi làm chuyện ấy, nhất là khi “lên đỉnh”; là do cơ thể sẽ tiết ra một lượng lớn hormone hạnh phúc được gọi là Endorphin và Setoronin. Chúng có khả năng giúp điều chỉnh tâm trạng; giúp cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ và hưng phấn.

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

3. Khuôn mặt của cô ấy trở nên hồng hào

Khi quan hệ tình dục, cơ thể của chị em phụ nữ sẽ trải qua rất nhiều sự thay đổi. Đặc biệt là sự hoạt động của các cơ và sự gia tăng lưu lượng máu đến các vùng trên khắp cơ thể.

Đó là lý do mà khuôn mặt của chị em phụ nữ khi vừa mới quan hệ xong sẽ trở nên hồng hào rất đáng yêu. Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng; những người phụ nữ có khuôn mặt đầy sức sống, ửng hồng sau khi quan hệ tình dục còn cho thấy cô ấy có sức khỏe sinh sản tốt.

4. Cách đi đứng của cô ấy có sự thay đổi

Quan sát dựa vào hành động đi đứng cũng là cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong chính xác. Nếu một phụ nữ vừa mới tham gia vào các hoạt động tình dục; cách đi đứng của cô ấy sẽ thay đổi.

Sau khi làm chuyện đó, dáng chân đi lại của cô ấy sẽ có phần không tự nhiên và không có sự khép nép như lúc trước.

5. Cô ấy tự dưng thèm ngủ và muốn ngủ nhiều hơn

Khi đã “lên đỉnh” trong hoạt động tình dục; chị em phụ nữ sẽ có xu hướng buồn ngủ và khi đã ngủ thì ngủ rất sâu. Nguyên do được giải thích là bởi sự tham gia của Prolactin. Đây là một trong những hormone gây buồn ngủ.

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Oxford, đăng tải trên Journal of Human Reproduction cho thấy. Cơ thể chị em phụ nữ khi đạt cực khoái sẽ tiết tăng thêm khỏang 30% hormone prolactin sau khi vừa quan hệ tình dục; và sẽ tiếp tục tăng một lần nữa vào buổi chiều hôm sau.

6. Cô ấy từ chối quan hệ hoặc tỏ ra không hào hứng

Một trong các cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong chính là cô ấy có cảm thấy hào hứng khi bạn chủ động khiêu khích “cô ấy” hay không. Khi đã đạt được thỏa mãn, nàng sẽ không tỏ ra hào hứng và tiếp tục được quan hệ.

Kéo dài màn dạo đầu

7. Dưới đáy quần lót ẩm ướt có chất nhờn

Trước khi quan hệ thực sự, một cuộc quan hệ thường trải qua giai đoạn kích thích để nàng tiết đủ chất nhờn. Chất nhờn này có thể tiết và rơi rớt ở quần lót trước khi nó được cởi bỏ để quan hệ. Bạn có thể kiểm tra quần lót, mặc dù dịch đã khô nhưng vẫn có thể để lại ở đáy quần.

Lưu ý, cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và phán đoán; không thể khẳng định một cách chắc chắn là cô ấy vừa mới có quan hệ hay không.

Do đó, nếu nghi ngờ cô ấy vừa quan hệ ngoài luồng với một ai đó. Bạn cần bình tĩnh và thu thập thêm các bằng chứng xác thực; để cô ấy không thể chối tội được nhé.

tư vấn

Bài viết khác

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status