THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Xuất tinh sớm là gì?

social

Câu Hỏi: Chào bác sỹ, cháu năm nay 20 tuổi, cháu chưa có bạn gái. Cháu mới chỉ có thủ dâm thôi bác sỹ ạ. Cháu ngày nào cũng thủ dâm và chỉ khoảng 1 phút là cháu đã xuất tinh. Cháu nghe nói nếu thời gian xuất tinh ngắn tức là bị bệnh xuất tinh sớm. Như vậy có đúng không? Bác sỹ có thể giải thích một cách chi tiết xuất tinh sớm là gì được không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sỹ nhiều.

Hải (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Xuất tinh sớm

Cháu thân mến,

Cháu chia sẻ với bác sỹ trong thư rằng cháu chưa có bạn gái. Mỗi ngày cháu thủ dâm một lần với thời gian xuất tinh chỉ khoảng 1 phút. Cháu lo lắng bản thân bị xuất tinh sớm và mong muốn được bác sỹ giải đáp một cách cụ thể bệnh xuất tinh sớm là gì.

xuat-tinh-xom

Cháu nhé, xuất tinh sớm là tình trạng mà bất kỳ nam giới nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong cuộc đời. Một người nam sẽ được coi là xuất tinh sớm nếu xuất tinh trước khi quan hệ hoặc quan hệ trong một thời gian rất ngắn, khiến bạn tình không thỏa mãn. Trên thực tế, xuất tinh sớm chỉ được coi là bệnh, cần được can thiệp điều trị nếu tình trạng diễn ra với tần suất liên tục, thời gian kéo dài.

Như vậy, trong trường hợp của cháu chưa được coi là xuất tinh sớm. Chỉ khi cháu có quan hệ thực sự với đối tác, cháu nhận thấy thời gian quan hệ rất ngắn và bạn tình không được thỏa mãn mới được coi là xuất tinh sớm thôi cháu nhé.

Cháu cũng chia sẻ với bác sỹ rằng ngày nào cháu cũng thủ dâm. Nếu cháu thủ dâm với tần suất dày đặc như thế sẽ không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là việc lạm dụng thủ dâm có thể gây ra bệnh xuất tinh sớm thực sự khi có bạn tình. Do đó, cháu nên giảm số lần thủ dâm trong tuần bằng cách hạn chế thời gian ở một mình, dành thời gian cho việc học tập, tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao.

Chúc cháu nhiều sức khỏe!

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe cần được tư vấn, giải đáp hoặc có nhu cầu thăm khám, điều trị các bệnh lý, hãy gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252 hoặc chat với bác sỹ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] của website bacsigioi.vn.

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội là cơ sở thăm khám, điều trị bệnh  đã được cấp phép bởi Sở Y tế. Chúng tôi thuộc một trong các cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đều là những người đứng hàng đầu về chuyên khoa. Một vài bác sỹ có thể kể đến như BS. Nguyễn Phương Hồng, BS. Nguyễn Trung Kiên, BS. Phan Văn Thắng,…

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Thời gian làm việc cả ngoài giờ hành chính, từ 7h30 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, đồng thời triển khai dịch vụ thăm khám online tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cho người bệnh đến thăm khám, điều trị.

Phòng khám không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, môi trường y tế yên tĩnh, đảm bảo điều kiện vô trùng. Máy móc, trang thiết bị y tế cũng kỹ thuật luôn được đầu tư, cải tiến, giúp người bệnh nhận được hiệu quả tốt nhất khi thăm khám, điều trị tại đây.

tư vấn

Bài viết khác

chua-xuat-tinh-som

Chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì. Chữa xuất tinh...

chong-xuat-tinh-som

Chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của...

xuat-tinh-som-an-gi-tot

Xuất tinh sớm ăn gì tốt

Xuất tinh sớm nên ăn gì. Xuất tinh sớm...

dieu-tri-xuat-tinh-som

Điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm còn ảnh hưởng đến số...

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status