THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Ưu đãi 30/4-1/5

social

uu-dai-thang-4Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày thống nhất đất nước và 132 năm ngày Quốc tế Lao động, Phòng khám Đa khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi triển khai chương trình khám bệnh, tầm soát về sức khỏe sinh sản cho tất cả mọi người với nhiều ưu đãi đặc biệt trong tháng 4 này. Phòng khám cung cấp các gói khám sức khỏe trên từng diện bệnh và đây chính là cơ hội giúp bệnh nhân mắc các bệnh về hệ sinh sản, các bệnh lây truyền qua đường sinh dục

Nội dung ưu đãi ngày 30/4 – 1/5

Nhằm tri ân khách hàng cũng như để giảm thiểu những nỗi lo lắng của người bệnh về vấn đề tài chính, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi đưa ra chương trình ưu đãi tháng 4 với các gói khám bệnh, an toàn, chất lượng tạo điều kiện cho người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí thăm khám, điều trị.

uu-dai-30-4-mung-1-5

Điều kiện: Áp dụng cho 10 bệnh nhân đến khám đầu tiên trong ngày

Thời gian: Từ 1/4/2018 đến hết 30/4/2018

Vì sao Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi trở thành nơi chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng

  • Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi là đơn vị trực thuộc Sở Y tế ra đời đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành phố lân cận nói chung.
  • Hiểu được con người là yếu tố quan trọng để có thể xây dựng một phòng khám chất lượng uy tín. Chính vì thế, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi trở thành nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi hàng đầu tại Việt Nam.
  • Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, là đơn vị luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến vào việc chữa bệnh.

Với hiện tại và cả trong tương lai, phòng khám Đa khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi tiếp tục được đầu tư về quy mô và chất lượng, định hướng phát triển thành phòng khám số 1 tại Hà Nội đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế, đưa đến cho người bệnh một môi trường y tế tiên tiến và dịch vụ chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh.

Bạn có thể gọi tới Hotline hoặc chat trực tuyến với bác sĩ ngay trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến miễn phí] của website để được giải đáp mọi thắc mắc về các bệnh lý cũng như đặt lịch thăm khám.

Hơn thế nữa, với hệ thống tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn online của chúng tôi luôn hoạt động 24/24h để phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Phòng khám  làm việc: Sáng 8:00 – 12:00 | Chiều 13:30 – 20:00

tư vấn

Bài viết khác

Ưu đãi tháng 11: TRAO GỬI SỨC KHỎE – THAY LỜI TRI ÂN

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt...

Ưu đãi cực lớn tháng 5 tại Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Với mong muốn được gửi lời tri ân...

uu-dai-thang-30-4-1-5

Ưu đãi 30/4-1/5

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày thống...

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status