THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

social

trieu-chung-benh-xuat-tinh-som

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm. Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm là gì. Khắc phục suất tinh sớm. Khắc phục suất tinh sớm bằng cách nào. Bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm.

Khi mắc phải xuất tinh sớm, tình trạng thường khiến nam giới ê chề, xấu hổ bởi người phụ nữ chưa có được sự thỏa mãn mà cuộc giao hợp đã kết thúc. Triệu chứng xuất tinh sớm là gì? Có cách nào để khắc phục xuất tinh sớm?

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm là gì?

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội, xuất tinh sớm là tình trạng mà bất cứ nam giới nào trong độ tuổi hoạt động tình dục đều đã gặp phải. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào xuất tinh sớm cũng được coi là bệnh.

Dưới đây là triệu chứng xuất tinh sớm mà nam giới cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để được điều trị.

+ Xuất tinh khi mới có tiếp xúc thân mật: Nam giới xuất tinh ngay khi có những hành động, cử chỉ thân mật với bạn tình như ôm, hôn hoặc âu yếm.

+ Thời gian quan hệ chưa đủ mà đã xuất tinh: Nam giới được coi là xuất tinh sớm nếu tham gia các hoạt động tình dục với bạn tình, bao gồm cả hình thức quan hệ đường miệng, đường âm đạo hoặc đường hậu môn chỉ trong một thời gian rất ngắn mà đã xuất tinh.

+ Bạn tình không thấy thỏa mãn: Ở người phụ nữ, thời gian kích thích cần thiết để có thể “lên đỉnh” lâu hơn nhiều so với nam giới. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm, bạn tình sẽ không thấy thỏa mãn.

+ Tần suất xuất tinh sớm dày đặc: Số lần xuất tinh sớm xuất hiện vào hầu hết các lần quan hệ trong một khoảng thời gian nhất định.

Khắc phục xuất tinh sớm bằng cách nào?

+ Nam giới trước hết nên quản lý trạng thái, cảm xúc của mình. Tránh quan hệ trong tình trạng căng thẳng hay đang gặp vấn đề gì khiến bạn phải lo lắng. Nếu bạn cảm thấy quá hào hứng và phấn khích, hãy thử thủ dâm trước khi hoạt động tình dục để phòng ngừa xuất tinh sớm.

+ Trong quá trình hoạt động tình dục, nếu cảm giác muốn xuất tinh nhưng nhận thấy thời gian quan hệ vẫn quá ngắn, bạn tình chưa thỏa mãn, có thể thử áp dụng một số biện pháp kiểm soát mong muốn xuất tinh như phương pháp “dừng lại và tiếp tục”, phương pháp “bóp quy đầu”, siết cơ sàn chậu nhờ luyện tập kegel.

+ Trong trường hợp áp dụng các biện pháp trên không hiệu quả, nam giới lúc này cần đến cơ sở y tế để bác sỹ kiểm tra xác định nguyên nhân xuất tinh sớm cụ thể, từ đó có can thiệp thích hợp. Các phương pháp điều trị y tế bao gồm: Thuốc đường uống, thuốc bôi tại chỗ. Nếu thuốc không có hiệu quả, có thể cần phải can thiệp điều trị bằng phương pháp phẫu thuật.

Thực tế cho thấy, việc sử dụng thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật có một tỷ lệ nhất định gây ra những tác dụng ngoài mong muốn, thậm chí là biến chứng cho người bệnh. An toàn và hiệu quả hơn, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Nguyễn TrãiHà Nội đang sử dụng thiết bị điều trị phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới bị xuất tinh sớm. Máy có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm thân và đầu dương vật, từ đó giúp nam giới quản lý tốt hơn xuất tinh sớm. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị theo liệu trình còn có tác dụng cải thiện lưu lượng máu tới dương vật, cải thiện khả năng cương cứng của dương vật hoàn toàn tự nhiên.

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội là cơ sở điều trị xuất tinh sớm uy tín, được nam giới tín nhiệm trong nhiều năm qua. Bởi trực tiếp thăm khám, điều trị là bác sỹ giàu kinh nghiệm, phòng khám liên tục cập nhật trang thiết bị, kỹ thuật mới hỗ trợ công việc của bác sỹ đạt hiệu quả.

Để đặt lịch thăm khám trực tiếp hoặc có thắc mắc muốn được các bác sỹ giải đáp miễn phí, nam giới vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252, chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến].

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội có địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Phòng khám mở cửa từ 7h30 – 20h, tất cả các ngày trong tuần.

tư vấn

Bài viết khác

chua-xuat-tinh-som

Chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì. Chữa xuất tinh...

chong-xuat-tinh-som

Chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của...

xuat-tinh-som-an-gi-tot

Xuất tinh sớm ăn gì tốt

Xuất tinh sớm nên ăn gì. Xuất tinh sớm...

dieu-tri-xuat-tinh-som

Điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm còn ảnh hưởng đến số...

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
DMCA.com Protection Status