THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Rối loạn cương dương là gì

social

Rối loạn cương dương là gì. Rối loạn cương dương. Điều trị rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương chữa được không

Rối loạn cương dương thuộc các bệnh lý thường gặp nhất trong “chuyện ấy” nhưng lại ít khi được đem ra thảo luận. Nguyên nhân chủ yếu bởi nó vốn được coi là thước đo bản lĩnh của một người đàn ông. Rối loạn cương dương là gì? Cách điều trị như thế nào?

Điều kiện để nam giới có thể thực hiện các động tác tình dục với bạn tình là dương vật phải đạt được độ cương cứng nhất định và duy trì nó trong khoảng thời gian cần thiết đủ làm bạn tình thỏa mãn. Theo BS. Nguyễn Phương Hồng, Phòng khám Nam học Hà Nội, cương cứng là kết quả của dòng máu di chuyển xuống các thể hang của dương vật. Trong đó, mức độ cương cứng của dương vật phụ thuộc vào sự thăng bằng giữa luồng máu động mạch đến dương vật và luồng máu tĩnh mạch thoát ra khỏi dương vật. Các thể hang căng phồng do chứa đầy máu sẽ đè ép vào các tĩnh mạch dương vật, làm cản trở luồng máu tĩnh mạch thoát ra khỏi dương vật, từ đó làm dương vật cương lên.

roi-loan-cuong-duong-la-gi-0

Rối loạn cương dương là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của người nam không đạt được độ cương cứng cần thiết hoặc không thể cương cứng để tiến hành giao hợp. Tỷ lệ rối loạn cương dương tăng dần theo độ tuổi, tuy nhiên, hiện có một tỷ lệ không nhỏ bệnh lý xảy ra ở nam giới trẻ. Điều này do lối sống thiếu khoa học như chế độ dinh dưỡng không cân bằng, lười vận động cơ thể, lạm dụng rượu bia và hút thuốc lá.

Các bác sỹ nhận thấy rằng, nguyên nhân của rối loạn cương dương có thể do các vấn đề liên quan đến tuổi tác, sử dụng các các chất gây nghiện, dương vật có cấu tạo bất thường, nội tiết tố, các vấn đề về thần kinh hoặc do mạch máu.

Tại các cơ sở y tế hiện nay, việc điều trị rối loạn cương dương chủ yếu là sử dụng các loại thuốc có khả năng tác động tới cơ chế cương cứng. Các loại thuốc này không có tác dụng ngay sau khi sử dụng mà phải sau khi uống thuốc từ 45 phút đến 1 giờ. Để thuốc phát huy tác dụng, nam giới vẫn cần phải kích thích cơ quan sinh dục khi giao hợp. Ngoài thuốc Tây, một số cơ sở còn đặt thêm thuốc Đông Y hoặc thuốc Nam cho người bệnh với tác dụng hỗ trợ điều trị. Trong một số trường hợp, sử dụng dụng cụ hỗ trợ cương cứng hoặc phẫu thuật có thể được chỉ định, chẳng hạn như việc sử dụng thuốc không có hiệu quả.
Trong điều trị rối loạn cương dương, các bác sỹ Phòng khám Nam học Hà Nội hiện đang sử dụng thiết bị điều trị phục hồi chức năng sinh lý. Cơ chế của thiết bị là sử dụng xung điện tần số thấp, giúp tăng tiết Nitric oxide (NO), tăng mạnh khả năng bơm máu vào dương vật, từ đó có thể cải thiện hiệu năng cương cứng của dương vật. Các bác sỹ còn đặt thêm thuốc Đông Y cho người bệnh với tác dụng bồi bổ sức khỏe, góp phần cải thiện khả năng tình dục của nam giới một cách tự nhiên.

Mọi thắc mắc về bệnh nam khoa muốn được giải đáp hoặc đặt lịch thăm khám với chúng tôi, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 016.5656.5252 chat với bác sỹ trên website hoặc trực tiếp tới Phòng khám Nam học Hà Nội tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội) từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần.   

tư vấn

Bài viết khác

chi-phi-chua-benh-liet-duong

Chi phí chữa bệnh liệt dương

Chi phí chữa bệnh liệt dương Liệt...

dieu-tri-liet-duong

Điều trị liệt dương

Điều trị liệt dương Liệt dương là...

chua-liet-duong

Chữa liệt dương

Chữa liệt dương Liệt dương là bệnh...

dieu-tri-benh-liet-duong

Điều trị bệnh liệt dương

Điều trị bệnh liệt dương Liệt...

nguyen-nhan-gay-liet-duong

Nguyên nhân gây liệt dương

Nguyên nhân gây liệt dương Liệt dương...

trieu-chung-benh-liet-duong

Triệu chứng bệnh liệt dương

Triệu chứng dẫn đến bệnh liệt...

Đặt hẹn khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

DMCA.com Protection Status