THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Ưu đãi tháng 10: không có gì quý giá bằng sức khỏe của bạn!

social

Ngày 20 tháng 10 nữa lại tới, cánh mày râu Việt Nam lại được dịp tri ân, gửi lời cảm ơn chân thành tới một nửa còn lại của thế giới. Hiện nay, không chỉ là những món quà vật chất để thể hiện lòng thành, tại sao không dành sự yêu thương tới người phụ nữ bằng các món quà về sức khỏe? Từ 1/10/2020, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai các chương trình ưu đãi tháng 10, giảm giá các gói thăm khám, điều trị hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ưu đãi tháng 10

Nội dung chi tiết chương trình ưu đãi tháng 10:

 • 1. Ưu đãi gói khám rối loạn cương dương/xuất tinh sớm chỉ 138K. Miễn 100K phí thăm khám ban đầu, miễn phí tư vấn; Giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.

Rối loạn cương dương là bệnh liên quan tới các bất thường về khả năng cương cứng của dương vật. Trong cuốn Bệnh Học Giới Tính Nam Thực Hành, TS. Nguyễn Phương Hồng định nghĩa rối loạn cương dương là tình trạng dương vật người đàn ông không đạt được/không duy trì được sự cương cứng để thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn.

Mặt khác, xuất tinh sớm là tình trạng mà người đàn ông không thể làm chủ được thời gian xuất tinh, khiến cho thời gian quan hệ ngắn, bản thân và bạn tình cảm thấy không hài lòng. Theo Hiệp hội Y học Giới tính, xuất tinh sớm được chẩn đoán khi thời gian quan hệ diễn ra rất ngắn, chỉ bằng hoặc dưới 1 phút.

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm có thể xảy ra độc lập hoặc cùng xảy ra trong một thời điểm. Dù gặp phải tình trạng nào, thậm chí là cả hai, bệnh gây ảnh hưởng tới tâm lý, đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, hãy thăm khám ngay khi có triệu chứng của bệnh.

 • 2. Ưu đãi gói khám phụ khoa chỉ 138K. Miễn 100K phí thăm khám ban đầu, miễn phí tư vấn; Giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.

Bệnh phụ khoa là một nhóm các bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản của người phụ nữ như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, polyp,…

Bệnh phụ khoa gây ra nhiều tác hại, có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt, tâm lý, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý khác, đặc biệt là hiếm muộn/vô sinh. Do đó, khi mắc bệnh phụ khoa cần được can thiệp điều trị kịp thời.

 • 3. Ưu đãi gói khám viêm nhiễm nam khoa (viêm tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn) chỉ 388K. Miễn 100K phí thăm khám ban đầu, miễn phí tư vấn; Giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.

Viêm nhiễm nam khoa rất phổ biến, chiếm khoảng hơn 50% nam giới được chẩn đoán. Đây là bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản – hệ thống tiết niệu của người đàn ông do sự tấn công của các tác nhân gây hại (như vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng,…)

Các bệnh viêm nam khoa thường gặp nhất là:

– Viêm tiết niệu. Là tình trạng các cơ quan thuộc hệ thống đường tiểu bị viêm nhiễm với triệu chứng đặc trưng là cảm giác buồn tiểu thường xuyên, tiểu không hết, tiểu tiểu, tia tiểu yếu,…

– Viêm tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt có chức năng điều tiết tiểu tiện, sản xuất dịch chứa tinh trùng và một số chất giúp nuôi dưỡng tinh trùng. Tuyến tiền liệt có thể bị viêm do sự tấn công của các tác nhân gây hại, nó thường là kết quả của tình trạng viêm nhiễm các cơ quan lân cận với tuyến tiền liệt mà không được can thiệp điều trị.

– Viêm tinh hoàn: Viêm tinh hoàn ở nam giới có thể xảy ra do biến chứng của bệnh quai bị hoặc do nhiễm khuẩn quan hệ tình dục.

 • 4. Ưu đãi tháng 10 gói khám bao quy đầu chỉ 488K. Giảm 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.

Bao quy đầu của nam giới là một lớp da mỏng nằm ngay đầu dương vật có tác dụng giữ ẩm và bảo vệ quy đầu. Do vị trí tiếp giáp với lỗ tiểu nên bao quy đầu của nam giới thường tiếp xúc với nước tiểu cùng bựa sinh dục nên vùng da này rất dễ bị các tác nhân có hại tấn công gây ra các bệnh bao quy đầu. Bên cạnh đó, không ít trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu mà có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật và khả năng tình dục. Đó là lý do việc thăm khám bao quy đầu rất quan trọng, đặc biệt với nam giới thuộc độ tuổi vừa mới trưởng thành.

 • 5. Ưu đãi gói khám chức năng sinh lý (xuất tinh sớm, giảm ham muốn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương) chỉ 588K + 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.

Sinh lý là chức năng được cánh mày râu rất quan tâm, bởi nó được coi là thước đo bản lĩnh của họ. Việc mắc phải các bệnh về sinh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, tới đời sống hôn nhân vợ chồng. Các bệnh sinh lý ở nam giới bao gồm:

– Bệnh xuất tinh sớm: Xảy ra khi người đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh.

– Giảm ham muốn: Chỉ sự suy giảm về mức độ ham muốn tình dục.

– Rối loạn cương dương: Suy giảm chức năng cương cứng của dương vật.

+ Yếu sinh lý: Là mức độ nghiêm trọng hơn của rối loạn cương dương, thường là dương vật không cương cứng được. Yếu sinh lý cũng có thể bao gồm tình trạng xuất tinh sớm và giảm ham muốn.

 • 6. Ưu đãi tháng 10 khám bệnh xã hội nam nữ chỉ 688K (lậu, giang mai, Hespes sinh dục, HIV/AIDS, sùi mào gà). Giảm 100.000 VNĐ phí bác sĩ thăm khám, giảm 15% phí xét nghiệm, giảm 50% phí thủ thuật, giảm 30% phí điều trị bệnh.

Với sự gia nhập của văn hóa tình dục phương Tây, quan hệ tình dục trước hôn nhân đã trở nên phổ biến. Vấn đề đáng lo ngại ở đây là quan hệ tình dục không an toàn chiếm tỷ lệ rất cao khiến bệnh xã hội trở nên “lộng hành”. Nó không chỉ đe dọa về sức khỏe của cá nhân mà còn là sức khỏe của toàn xã hội.

Các bệnh xã hội phổ biến như:

– Lậu: Gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae. Khi mắc lậu, người bệnh có triệu chứng dương vật/âm đạo tiết ra mủ, đau khi tiểu tiện, quan hệ tình dục đau rát,…

– Bệnh giang mai: Do khuẩn Treponema pallidum gây ra. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ trải qua nhiều giai đoạn với các biểu hiện bệnh khác nhau.

– Herpes sinh dục: Do virus Herpes gây ra với các triệu chứng đặc trưng là nổi mụn cóc bộ phận sinh dục, miệng hoặc là hậu môn.

– HIV/AIDS: Bệnh lý gây suy giảm miễn dịch ở người, do nhiễm HIV. Có nhiều nguồn lây truyền bệnh như lây qua đường máu, quan hệ không an toàn, từ mẹ sang con,…

– Sùi mào gà: Sùi mào gà do HPV gây ra với các dấu hiệu xuất hiện mụn sùi ở cơ quan sinh dục, miệng hoặc hậu môn,…

 • 7. Ưu đãi gói khám viêm nhiễm sức khỏe sinh sản phụ khoa chỉ 288K + Giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thủ thuật ( thẩm mỹ vùng kín bằng máy và các chi phí thủ thuật khác) + 30% phí điều trị.

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng hệ thống cơ quan sinh dục – sinh sản của người phụ nữ bị tấn công bởi các tác nhân như vi khuẩn, nấm, kí sinh trùng. Viêm nhiễm phụ khoa khi không được can thiệp điều trị kịp thời có thể gây ra các tác hại:

– Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt

– Khiến tâm lý bất ổn

– Tăng nguy cơ mắc phải các bệnh lý khác

– Hiếm muộn – vô sinh

– Ảnh hưởng tới thai nhi

 • 8. Ưu đãi tháng 10 gói khám kế hoạch hóa gia đình chỉ 366K. Miễn phí sử dụng máy phục hồi chức năng tử cung 1 lần.

Phá thai không an toàn đang diễn ra rất nghiêm trọng ở Việt Nam và điều này gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh sản cũng như tâm lý của người phụ nữ. Ngay khi người phụ nữ có quyết định thực hiện việc nạo phá thai, lưu ý lựa chọn cơ sở y tế để đảm bảo phá thai đảm bảo an toàn, hiệu quả. Bạn cũng có thể đăng ký gói khám này để được tư vấn cho việc mang thai, đảm bảo sinh con đúng thời điểm, khỏe mạnh, an toàn.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Địa chỉ uy tín, tin cậy tại Hà Nội!

 • Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm làm việc trên 20 năm. Các bác sĩ làm việc tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi từng có thời gian công tác nhiều năm tại các cơ sở công lập, với trên 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về nam khoa, sản phụ khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình.
 • Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, khang trang, các trang thiết bị nhập khẩu 100%. Phòng khám không ngừng hoàn thiện, cải thiện dịch vụ, hướng tới cơ sở mang tầm cỡ quốc tế.
 • Phòng khám áp dụng, thực hiện thăm khám, điều trị bằng các phương pháp tân tiến giúp mang lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng cho người bệnh.
 • Dịch vụ y tế một cách chu đáo tận tình, hỗ trợ bệnh nhân bất kể thời gian nào. Người bệnh được chăm sóc ân cần, chu đáo, thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối.
 • Mức chi phí được niêm yết công khai, theo đúng quy định của Sở Y tế, hoàn toàn minh bạch.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi làm việc tất cả các ngày. Hãy gọi ngay tới HOTLINE- ZALO: 03.56.56.52.52 hoặc trò chuyện trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

tư vấn

Bài viết khác

Quy trình khám bệnh

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
Các bài viết trên website được tham khảo từ nguồn : 2bacsi.webflow.io DMCA.com Protection Status