THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Bác sĩ Phụ khoa Đặng Vũ Hà

social
Admin 2:58 29/10/2018 163 lượt xem
bac-si-phu-khoa-dang-vu-ha
  • Lĩnh vực chuyên môn
  • Tiểu sử
  • Thành tích đạt được

Tư vấn, thăm khám:

Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai…), chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…),…

Chẩn đoán, điều trị:

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp với từng trường hợp bằng các thiết bị y tế hiện đại. Căn cứ với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại như: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng máy đốt điện cao tần công nghệ Mỹ không để lại sẹo, không chảy máu, ưu việt hơn các phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt laze, chữa sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch, kết hợp Đông – Tây y trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mãn tính...Khi tiếp xúc với bác sĩ Hà, dễ dàng nhận thấy được bác sĩ là người hết sức tâm huyết với nghề, yêu chuyên môn và hết lòng vì bệnh nhân. Tạo không khí thoải mái và tư vấn tận tình phương pháp điều trị đối với từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

Quá trình công tác

  • Năm 1984 bác sĩ Đặng Vũ Hà tốt nghiệp khoa Phụ Sản – Đại Học Y Hà Nội – một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi cho các bệnh viện lớn, hàng đầu Việt Nam
  • Từ 1984: bác sỹ Hà về công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Bệnh viện PSHN được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chuyên Phụ khoa hàng đầu cả nước. Đây là Bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình.
  • Trong suốt quá trình làm việc tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, bác sĩ Hà luôn làm tốt việc chăm sóc và điều trị cho tất cả các bệnh nhân và đặc biệt là bất hầu hết tất cả các bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng đối với việc thăm khám và điều trị của bác sĩ Hà.
  • Khi nhắc đến bác sĩ Đặng Vũ Hà, mọi người đều gọi bằng cái tên thân thương: “Người nghệ sĩ đầu bạc” để thấy được rằng đối với công việc bác sĩ, ông có niềm đam mê bất tận như một người nghệ sĩ.

Trình độ

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Sản cấp I

Chức vụ

Bác sĩ Đặng Vũ Hà là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ

bac-si-le-manh-cuong
bac-si-nguyen-van-suong
bac-si-nguyen-trung-kien
bac-si-ngo-viet-thanh
bac-si-nguyen-thi-lan-huong
bs-phung-thanh-van
bs-phan-van-thang
ts-nguyen-phuong-hong
bs-pham-van-lai

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 024.33.99.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
social

Nhập số điện thoại của Bạn

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Đặt hẹn
Các bài viết trên website được tham khảo từ nguồn : 2bacsi.webflow.io DMCA.com Protection Status